งานเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ด้านการให้บริการเทคโนโลยีดิจิทัลและฐานข้อมูลสำหรับนักศึกษา ณ ศูนย์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด

วันที่ 7 มิถุนายน 2565 อาจารย์อาจารย์สุวัฒน์ กล้วยทอง รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ นำบุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้  ด้านการให้บริการเทคโนโลยีดิจิทัลและฐานข้อมูลสำหรับนักศึกษา ณ ศูนย์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด