งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ ได้ดำเนินการถ่ายทอดสด โครงการปฐมนิเทศเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ และสานสัมพันธ์พี่น้องม่วงเขียว ประจำปีการศึกษา 2565 “อินทนิลช่อที่ 49”

วันที่ 10 มิถุนายน 2565 เวลา 08.30 น. งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้ดำเนินการถ่ายทอดสด โครงการปฐมนิเทศเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ และสานสัมพันธ์พี่น้องม่วงเขียว  ประจำปีการศึกษา 2565  “อินทนิลช่อที่ 49” ณ ห้องประชุมบันทายศรี ชั้น 3 คณะวิทยาการจัดการ (อาคาร 44) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ผ่าน Application Zoom โดยมีคณะ ทั้ง 6 คณะ เข้าร่วมรับสัญญาณการถ่ายทอดโครงการฯ เพื่อให้นักศึกษาแต่ละคณะได้รับการปฐมนิเทศไปพร้อมกัน