วันที่ 10 มีนาคม 2565 เวลา 14.00 น. งานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดกิจกรรมห้องสมุดสัญจร แบ่งปันทรัพยากรสู่ชุมชน โดยมี อาจารย์ ดร.สุภาสินี วิเชียร รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ   ฝ่ายวิทยบริการ และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ มอบทรัพยากรสารสนเทศให้แก่ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครูโรงเรียนบ้านกันเตรียง ต.บ้านแร่ อ.เขวาสินรินทร์ จ.สุรินทร์ เพื่อนำทรัพยากรสารสนเทศ จัดบริการให้แก่นักเรียนในโรงเรียน