งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ ร่วมกับสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ดำเนินการจัดสอบรายวิชาหมวดศึกษาทั่วไป

วันที่ 17 มีนาคม 255 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ดำเนินการจัดสอบรายวิชาหมวดศึกษาทั่วไป และกำกับห้องสอบปลายภาคการศึกษาที่ 2   ปีการศึกษา 2564 (ออนไลน์) สำหรับนักศึกษาภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ออนไลน์ผ่านโปรแกรม Cisco webEX ณ ห้องไอที 28203 อาคาร 28 ศูนย์คอมพิวเตอร์