ผู้บริหาร และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

วันที่ 4 เมษายน 2565 เวลา 10.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำผู้บริหาร และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อธิป เกตุสิริ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และบุคลากรเพื่อเข้าศึกษาดูงาน สำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อแลกเปลี่ยนทางด้านความคิดการปฏิบัติงานทางด้านวิทยบริการ งานเทคโนโลยีสารสนเทศ             และทางด้านภาษา