งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ ร่วมกับหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์ฯ ดำเนินการสอบกลางภาค ประจำภาคเรียนที่ 1/2564 รายวิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร แก่นักศึกษาภาคปกติ ด้วยระบบจัดสอบอิเล็กทรอนิกส์ (SRRU e-Testing) | e-testing.srru.ac.th

วันที่ 11 เเละ 14 – 15 สิงหาคม 2564 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ดำเนินการสอบกลางภาค ประจำภาคเรียนที่ 1/2564 รายวิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร แก่นักศึกษาภาคปกติเเละภาคพิเศษ ด้วยระบบจัดสอบอิเล็กทรอนิกส์ (SRRU e-Testing) | e-testing.srru.ac.th และควบคุมการสอบด้วยโปรแกรม Cisco Webex โดยมีผู้เข้าสอบทั้งสิ้น 874 คน จากจำนวนผู้มีสิทธิ์สอบ 998 คน คิดเป็นร้อยละ 87.57