งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ดำเนินการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อบริการวิชาการด้านเทคโนโลยีดิจิทัล หลักสูตร rot25.srru.ac.th สำหรับครูฝึกนักศึกษาวิชาทหาร

วันที่ 19 สิงหาคม 2564 เวลา 08.30 น. งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ดำเนินการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อบริการวิชาการด้านเทคโนโลยีดิจิทัล หลักสูตร rot25.srru.ac.th สำหรับครูฝึกนักศึกษาวิชาทหาร จำนวน 14 นาย ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์กลาง (IT28203) ชั้น 3 อาคาร 28 โดยพันโท ก้องภพศ์ ศิริเมฆ ผู้บังคับหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบก   ที่ 25 และอาจารย์ ดร.ธัญเทพ สิทธิเสือ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ เป็นประธานในพิธีเปิด การอบรมครั้งนี้   มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างต้นแบบการจัดการเรียนรู้ออนไลน์ด้วยตนเอง และขยายผลให้นักศึกษาวิชาทหาร จำนวน 9,000 คน แบ่งเป็นจังหวัดสุรินทร์ 4,000 คน และจังหวัดศรีสะเกษ 5,000 คน เรียนรู้จากระบบจัดการเรียนรู้ออนไลน์ : SRRU Rot25 e-Learning Platform Moodle ทั้งในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และสถานการณ์ปกติ