สำนักวิทยบริการฯ ประชุมวางแผนดำเนินโครงการย่อยภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2565

วันที่ 25 เมษายน 2565 เวลา 13.00 น. อาจารย์สุภาสินี วิเชียร รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ฝ่ายวิทยบริการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิศานาถ แก้ววินัด รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายภาษา และบุคลากรร่วมประชุมวางแผนดำเนินโครงการย่อยภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์        เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2565