คณะครูจากโรงเรียนบัวเชดวิทยา เข้ามาศึกษาดูงานของฝ่ายวิทยบริการ สำนักวิทยบริการฯ

วันที่ 1 มิถุนายน 2561 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายวิทยบริการและบุคลากรฝ่ายวิทยบริการ ร่วมต้อนรับ นางสุพิชฌาย์ เทศทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครูจากโรงเรียนบัวเชดวิทยา ที่เข้ามาศึกษาดูงานของฝ่ายวิทยบริการ สำนักวิทยบริการฯ โดยเน้นศึกษาดูงานในเรื่องห้องสมุดดิจิทัล เพื่อไปประยุกต์ใช้ในห้องสมุดของโรงเรียน