บุคลากรงานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการฯ เป็นวิทยากรการอบรมฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ให้แก่นักศึกษา

วันที่ 13 กันยายน 2565 บุคลากรงานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย นายเดชาธร          จะริรัมย์ ตำแหน่ง บรรณารักษ์ และนางสาวอภิญญา เค้ากล้า ตำแหน่ง บรรณารักษ์ ได้เป็นวิทยากรการอบรมฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ให้แก่นักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนในรายวิชาการรู้สารสนเทศ ซึ่งมี อาจารย์ชลิตา คำหอม เป็นอาจารย์      ผู้สอน โดยมีการอบรม ระหว่างวันที่ 12 – 13 กันยายน 2565 ทั้งอบรมระบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams และ Onsite ณ ห้องคอมพิวเตอร์ ชั้น 2 อาคาร 28 ในการนี้ มีนักศึกษาเข้าร่วมอบรมทั้งสิ้น 59 คน