วันที่ 8 กันยายน 2565 เวลา 13.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาล ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมรับฟังรายงานผลการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีการศึกษา 2564 ในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Meeting ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคารสำนักวิทยบริการฯ