นักเรียนชั้นอนุบาล โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้ามาเยี่ยมชมงานวิทยบริการ (ห้องสมุด)

วันที่ 8 กันยายน 2565 งานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย อาจารย์สุภาสินี วิเชียร        รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายวิทยบริการ และบุคลากรร่วมต้อนรับคุณครูและนักเรียนชั้นอนุบาล 1 – 3 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้ามาเยี่ยมชมงานวิทยบริการ (ห้องสมุด) โดยได้เข้าบริการในมุมหนังสือเด็กและเยาวชน