วันที่ 7 กันยายน 2565 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์  ตุกพิมาย        ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมโครงการติดตามตรวจสอบและประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีการศึกษา 2564 ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Meeting ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคารสำนักวิทยบริการฯ ซึ่งสำนักวิทยบริการฯ   ได้ตอบคำถามของคณะกรรมการฯ ตามตัวบ่งชี้ที่สำนักวิทยบริการฯ ที่ได้รับผิดชอบ