สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมมือกับสาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สำรวจพื้นที่ในการดำเนินโครงการบริการวิชาการ สำนักวิทยบริการฯ ตามพระบรมราโชบาย

วันที่ 1 มีนาคม 2564 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมมือกับสาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์         และสารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สำรวจพื้นที่ในการดำเนินโครงการบริการวิชาการ    สำนักวิทยบริการฯ ตามพระบรมราโชบาย ณ ห้องสมุดโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านรุน ตำบลอาโพน     อำเภอบัวเชด จังหวัดสุรินทร์ และห้องสมุดโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านชำปะโต ตำบลอาโพน อำเภอบัวเชด จังหวัดสุรินทร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และนายเดชาธร จะริรัมย์ เข้าร่วมสำรวจพื้นที่