งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการถ่ายทอดสดพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 น. งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ      ดำเนินการถ่ายทอดสดพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง ดำรงตำแหน่ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์