วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ นำผู้บริหาร และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง ดำรงตำแหน่ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ในโอกาสนี้ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ผู้บริหาร และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ มอบกระเช้าดอกไม้ให้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง เพื่อแสดงความยินดีในโอกาสได้รับการแต่งตั้งเป็นอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์