งานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาแหล่งเรียนรู้เกษตรอินทรีย์และการอบรมทักษะสารสนเทศ เพื่อการประกอบอาชีพเกษตรกรรม ในโครงการโรงเรียนต้นแบบเกษตรอินทรีย์เพื่อการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 สู่การสร้างทักษะอาชีพ

วันที่ 5 พฤษภาคม 2565 งานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย อาจารย์สุภาสินี วิเชียร รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายวิทยบริการ นำบุคลากรดำเนินกิจกรรมการพัฒนาแหล่งเรียนรู้เกษตรอินทรีย์และการอบรมทักษะสารสนเทศ เพื่อการประกอบอาชีพเกษตรกรรม ในโครงการโรงเรียนต้นแบบเกษตรอินทรีย์เพื่อการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 สู่การสร้างทักษะอาชีพ ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์    เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ซึ่งได้ศึกษาและเก็บข้อมูลกระบวนการทำเกษตรอินทรีย์      และดำเนินการจัดห้องสมุดให้แก่โรงเรียนบ้านโจรก ตำบลด่าน อำเภอกาบเชิง จังหวัดสุรินทร์ โดยดำเนินกิจกรรมระหว่าง วันที่ 5 – 6, วันที่ 11 – 12, วันที่ 19 และดำเนินการอบรมทักษะสารสนเทศ วันที่ 24 – 25 พฤษภาคม 2565