สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมและบรรยายในโครงการปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ (ภาคพิเศษ) ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 18 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00 น. อาจารย์สุภาสินี วิเชียร รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายวิทยบริการ อาจารย์สุวัฒน์ กล้วยทอง รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมและบรรยายในโครงการปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ (ภาคพิเศษ) ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมไพฑูรย์ ชั้น 2 อาคาร 30 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัมพาพรรณ พงศ์ผลาดิสัย       รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ (ภาคพิเศษ) ประจำปีการศึกษา 2565