สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินโครงการประชุมข่ายงานห้องสมุดสถาบันอุดมศึกษา ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (Isanulinet) ครั้งที่ 1/2565

วันที่ 24 มิถุนายน 2565 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นเจ้าภาพดำเนินโครงการประชุมข่ายงานห้องสมุดสถาบันอุดมศึกษาในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (Isanulinet) ครั้งที่ 1/2565 ณ ห้องประชุมโครงการบัณฑิตศึกษา ชั้น 2 อาคาร 42 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานเปิดโครงการประชุมข่ายงานห้องสมุดสถาบันอุดมศึกษาฯ ซึ่งมีข่ายงานห้องสมุดสถาบันอุดมศึกษาเข้าร่วมประชุม จำนวน 17 สถาบัน เวลา 09.00 น.ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ เป็นวิทยากร บรรยาย เรื่อง “การจัดการงานบริการห้องสมุด” และได้แลกเปลี่ยนความเห็นของคณะกรรมการในเรื่อง การเตรียมความพร้อมให้บุคลากรสนับสนุนการวิจัย เวลา 10.30 น. คณะกรรมการฯ ได้เข้าศึกษาดูงาน ณ วัดบูรพาราม พระอารามหลวง (ธ) จังหวัดสุรินทร์ และพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติสุรินทร์ เวลา 13.00 น. เริ่มการประชุมคณะกรรมการข่ายงานห้องสมุดสถาบันอุดมศึกษาในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (ISANULINET ) ครั้งที่ 1/2565 โดยมี นางรุ่งเรือง สงเคราะห์ บรรณารักษ์ชำนาญการพิเศษ เป็นประธานการประชุม โดยมีคณะกรรมการฯ เข้าร่วมประชุม เพื่อพิจารณาในระเบียบวาระต่างๆ