งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าศึกษาดูงาน เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการให้บริการเทคโนโลยีดิจิทัลและฐานข้อมูลสำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ

วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ นำโดย อาจารย์สุวัฒน์ กล้วยทอง รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ และบุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าศึกษาดูงาน เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการให้บริการเทคโนโลยีดิจิทัลและฐานข้อมูลสำหรับนักศึกษา ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคารบรรณราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ