สำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมประชุมปรึกษาหารือการเตรียมความพร้อมในพิธีมอบสิ่งของพระราชทานฯ

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมประชุมปรึกษาหารือการเตรียมความพร้อมในพิธีมอบสิ่งของพระราชทานตามโครงการสืบสานพระราชปณิธาน         แก่ราษฎรจังหวัดสุรินทร์ ณ โรงเรียนบ้านโจรก ตำบลด่าน อำเภอกาบเชิง จังหวัดสุรินทร์ โดยมี คุณสุนันต์ ทองมีสุข      ผู้อำนวยการสำนักงานเลขาธิการองคมนตรี เป็นประธานการประชุม