การประชุมคณะกรรมการประจำสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ครั้งที่ 1/2566

วันที่ 1 มีนาคม 2566 เวลา 09.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์  ดำเนินการประชุมคณะกรรมการประจำสำนักวิทยบริการฯ ครั้งที่ 1/2566 แบบ Onsite และแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Microsoft teams ณ ห้องประชุม ชั้น 1 อาคารสำนักวิทยบริการฯ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์    ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ เป็นประธานในการประชุม ในการนี้ ได้มีคณะกรรมการประจำสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมประชุม เพื่อพิจารณาในระเบียบวาระต่างๆ โดยมีคณะกรรมการประจำสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน 3 ท่าน ดังรายนามต่อไปนี้ 1. อาจารย์ ดร.ณัฏฐญา เผือกผ่อง ผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี 2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพา ดำเนิน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติพงษ์ สุวรรณราช ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม