สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมพิธีกล่าวคำถวายพระพรชัยมงคล เจริญพระพุทธมนต์ อธิษฐานจิต ถวายเป็นพระราชกุศลและลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

วันที่ 20 ธันวาคม 2565 เวลา 07.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ นำผู้บริหาร และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ    เข้าร่วมพิธีกล่าวคำถวายพระพรชัยมงคล เจริญพระพุทธมนต์ อธิษฐานจิต ถวายเป็นพระราชกุศลและลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา      ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์