วันที่ 21 สิงหาคม 2562 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานในการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมโครงการทดสอบสมรรถนะนักศึกษาด้านภาษาสำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 โดยมีรองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายภาษาและบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมประชุม