คณะอาจารย์จากมหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว ศึกษาดูงาน ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ 23 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ นำบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ ร่วมต้อนรับคณะอาจารย์จากมหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว ในการนี้ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้กล่าวต้อนรับและแนะนำสำนักวิทยบริการฯ เบื้องต้นให้กับคณะอาจารย์ที่มาศึกษาดูงานได้ทราบและนำชมสำนักวิทยบริการฯ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์