สำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมประเพณีสงกรานต์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2562

วันที่ 10 เมษายน 2562 ผู้บริหารและบุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมงานสืบสานประเพณีสงกรานต์ สรงน้ำพระและรดน้ำขอพรจากผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2562 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยมีกิจกรรม อาทิเช่น ก่อพระเจดีย์ทราย การแข่งขันตำส้มตำและรดน้ำขอพรจากผู้บริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์