สำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “โครงการความร่วมมือเพื่อสรรหาและใช้งานทรัพยากรทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ประเภทฐานข้อมูลออนไลน์ (Online Databases) ชื่อฐานข้อมูล EBSCO eBook Collection กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศฯ

วันที่ 4 สิงหาคม 2565 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “โครงการความร่วมมือเพื่อสรรหาและใช้งานทรัพยากรทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ประเภทฐานข้อมูลออนไลน์ (Online Databases) ชื่อฐานข้อมูล EBSCO eBook Collection กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ (RULibNET) มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ และมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปีงบประมาณ 2566” ณ ห้องทิวสน โรงแรม G Hua Hin Resort and Mall นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ อาจารย์สุวัฒน์ กล้วยทอง รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และนายเดชาธร จะริรัมย์ บรรณารักษ์ เข้าร่วมในโครงการดังกล่าว