สำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ “การดำเนินกิจกรรมบนเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 41”

วันที่ 3 สิงหาคม 2565 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ “การดำเนินกิจกรรมบนเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 41” (Workshop on UniNet and Computer Application: 41st WUNCA) ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดย ศาสตราจารย์ศุภชัย ปทุมนากุล รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานการเปิดประชุม ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ อาจารย์สุวัฒน์ กล้วยทอง รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ นำบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมการประชุม ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 3 – 5 สิงหาคม 2565 โดยได้รับฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง นโยบายและแผนวาด้วยการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอรื พ.ศ. 2565 – 2570 และทิศทางการศึกษาไทย โดย รองศาสตราจารย์พงษ์พิสิฐ วุฒิดิษฐโชติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ รับฟังการบรรยาย เรื่อง วิวัฒนการของระบบ Traffy Fondue โดย นายวสันต์ ภัทรอธิคม นักวิจัยอาวุโส ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ : NECTEC และผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมประชุม CIO