วันที่ 2 สิงหาคม 2565 นางพัชรี จุลหงส์ หัวหน้างานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ จัดแหล่งเรียนรู้เกษตรอินทรีย์และศูนย์การเรียนรู้เกษตรพอเพียง ในโครงการโรงเรียนต้นแบบเกษตรอินทรีย์เพื่อการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 โดยในกิจกรรมได้ติดตั้งตั้งป้ายความรู้ จำนวน 35 ป้าย และสื่อสิงพิมพ์ จำนวน 200 ชุด ณ โรงเรียนบ้านโจรก ตำบลด่าน อำเภอกาบเชิง จังหวัดสุรินทร์