งานวิเทศสัมพันธ์ ดำเนินโครงการย่อย ภายใต้โครงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ กับสถาบันต่างประเทศเพื่อการส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงทางวิชาการ และงานวิจัยระหว่างประเทศ ครั้งที่ 3

วันที่ 22 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 น. งานวิเทศสัมพันธ์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ดำเนินโครงการย่อย ภายใต้โครงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ กับสถาบันต่างประเทศเพื่อการส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงทางวิชาการ และงานวิจัยระหว่างประเทศ ครั้งที่ 3    ร่วมกับ University of South East Asia (USEA) ณ ห้องประชุมล้านช้าง ชั้น 2 อาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพล้านช้าง โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนวย วัฒนกรสิริ รองอธิการบดี ฝ่ายเทคโนโลยีและการสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานเปิดโครงการฯ ซึ่งกิจกรรมในโครงการมีการเจรจาหารือการบูรณาการงานวิจัยระหว่างประเทศ ระหว่างหลักสูตรภายใต้สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และ University of South East Asia (USEA)