วันที่ 30 มิถุนายน 2566 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์  ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ นำผู้บริหาร และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าศึกษาดูงานเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ และขอคำแนะนำในการจัดตั้งศูนย์ผลิตตำรา หนังสือ และสิ่งพิมพ์ดิจิทัล ในระหว่างวันที่ 28 – 30 มิถุนายน 2566 โดยเข้าศึกษาดูงานตามลำดับดังนี้ 1) ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี 2) ศูนย์วิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา 3) ศูนย์บริการสื่อและสิ่งพิมพ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และ 4) ศูนย์เรียนรู้การผลิตและจัดการธุรกิจสิ่งพิมพ์ดิจิตอล มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์