สำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมประชุมสัมมนาชี้แจงโครงการพัฒนาระบบการเชื่อมโยงข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) และระบบคลังข้อมูลเพื่อรองรับนโยบายด้านการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (UniCon – University Connected) ระยะที่ 2

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์    เข้าร่วมประชุมสัมมนาชี้แจงโครงการพัฒนาระบบการเชื่อมโยงข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) และระบบคลังข้อมูล    เพื่อรองรับนโยบายด้านการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (UniCon – University Connected) ระยะที่ 2   ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ แอปพลิเคชั่น ZOOM โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนวย วัฒนกรสิริ รองอธิการบดี            ฝ่ายเทคโนโลยีและการสื่อสารองค์กร อาจารย์สุวัฒน์ กล้วยทอง รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมประชุม