บุคลากรงานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการฯ เป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การสืบค้นบทความและงานวิจัยทางคณิตศาสตร์

วันที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 08.30 – 12.00 น. บุคลากรงานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดย นายเดชาธร จะริรัมย์ และนางสาวอภิญญา เค้ากล้า เป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การสืบค้นบทความและงานวิจัยทางคณิตศาสตร์ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 2 อาคาร 28 โดยมีนักศึกษา หลักสูตร คบ. สาขาวิชาคณิตศาสตร์ และนักศึกษา หลักสูตร วทบ. สาขาวิชาคณิตศาสตร์ จำนวน 60 คน เข้าร่วมอบรม และในเวลา 13.00 น. นักศึกษาเข้าชมการบริการของห้องสมุด ณ อาคาร 27 สำนักวิทยบริการฯ โดยมีบรรณารักษ์ประจำกลุ่มคอยให้คำแนะนำในขณะการเข้าชมห้องสมุด