งานเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินโครงการโรงเรียนต้นแบบเกษตรอินทรีย์เพื่อการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 สู่การสร้างทักษะอาชีพ กิจกรรมที่ 4 การอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการผลิตสื่อการเรียนรู้เกษตรอินทรีย์แบบออนไลน์ (EP 2)”

วันที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.00 น. อาจารย์สุวัฒน์ กล้วยทอง รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เดินทางไปราชการเพื่อดำเนินโครงการโรงเรียนต้นแบบเกษตรอินทรีย์เพื่อการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 สู่การสร้างทักษะอาชีพ กิจกรรมที่ 4 การอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการผลิตสื่อการเรียนรู้เกษตรอินทรีย์แบบออนไลน์ (EP 2)” ณ ห้องเรียนคอมพิวเตอร์ โรงเรียนบ้านโจรก ตำบลด่าน อำเภอกาบเชิง จังหวัดสุรินทร์ และร่วมรับการกำกับติดตามโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 จากสถาบันวิจัยและพัฒนา