การอบรมการสืบค้นฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์ฯ

วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 บุคลากรฝ่ายวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นวิทยากรการอบรมการสืบค้นฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ Thai Digital Callection ให้กับนักศึกษา สาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 ที่ลงทะเบียนเรียนรายวิชาการรู้สารสนเทศ ของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ เป็นอาจารย์ผู้สอน มีนักศึกษาเข้าร่วมจำนวน 30 คน