วันที่ 24 และ 26 กรกฎาคม 2561 บุคลากรฝ่ายวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการบริการวิชาการและสร้างเครือข่ายห้องสมุดสู่ชุมชน ณ ห้องสมุดโรงเรียนบ้านหนองคันนา ต.ตาเมียง อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ โดยได้รับความร่วมมือจากผู้อำนวยการโรงเรียน ครูบรรณารักษ์และนักเรียนโรงเรียนเป็นอย่างดี