บุคลากรสำนักวิทยบริการฯ จัดเตรียมความพร้อมในการดำเนินกิจกรรม “การนำเสนอและเยี่ยมชมผลงานโรงเรียนต้นแบบเกษตรอินทรีย์”

วันที่ 31 สิงหาคม 2565 บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดเตรียมความพร้อมในการดำเนินกิจกรรม “การนำเสนอและเยี่ยมชมผลงานโรงเรียนต้นแบบเกษตรอินทรีย์” ซึ่งจะมีกิจกรรมในวันที่ 1 กันยายน 2565    ณ ห้องประชุม โรงเรียนบ้านโจรก ตำบลด่าน อำเภอกาบเชิง จังหวัดสุรินทร์