งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินกิจกรรมโครงการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์หน่อไม้ดองและธงพิธี ตำบลตาตุม อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์ ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิด BCG มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

วันที่ 3 – 4 กันยายน 2565 เวลา 08.30 – 16.30 น. งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย อาจารย์สุวัฒน์  กล้วยทอง รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ บุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศ และผู้ปฏิบัติงาน U2T ดำเนินกิจกรรมโครงการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์หน่อไม้ดองและธงพิธี ตำบลตาตุม อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์ ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิด BCG มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลตาตุม อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์ ให้แก่กลุ่มเป้าหมายในพื้นที่ตำบลตาตุม จำนวน 30 คน ดังนี้

• วันที่ 3 กันยายน 2565 การอบรมเชิงปฏิบัติการ “การสร้างตราสินค้าและบรรจุภัณฑ์เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ในชุมชน” โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรีรัตน์ สืบสันต์ อาจารย์ชาตรี เชิดนาม และอาจารย์จันทร์เพ็ญ ธรรมพร อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นวิทยากรให้ความรู้

วันที่ 4 กันยายน 2565 การอบรมเชิงปฏิบัติการ “การส่งเสริมช่องทางการตลาดออนไลน์และการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในยุคดิจิทัล” โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์วิมลกานต์ นิธิศิริวริศกุล อาจารย์ลลนา สุขพิศาล อาจารย์ประจำคณะวิทยาการจัดการ และนางสาวกฤติยา  แก้วหลวง เป็นวิทยากรให้ความรู้