สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมประเพณีแซนโฏนตา วันกตัญญู บูชาบรรพบุรุษ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2565

วันที่ 23 กันยายน 2565 เวลา 13.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ผู้บริหาร และบุคลากร เข้าร่วมประเพณีแซนโฏนตา วันกตัญญู บูชาบรรพบุรุษ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2565 ณ ศาลปู่ตา ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานในพิธี และกล่าวประกาศพิธีแซนโฏนตาเพื่อรำลึก อุทิศส่วนกุศลแด่บรรพบุรุษผู้ล่วงลับ อนุรักษ์ สืบสาน ดำรงรักษาและสืบทอด วิถีปฏิบัติของชาวไทยเชื้อสายเขมรที่มีมาแต่โบราณให้คงอยู่สืบไป