วันที่ 21 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโลยีสารสนเทศ ดำเนินกิจกรรม Open ARIT & Congraulations โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ นำผู้บริหาร และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าพบรองอธิการบดี และผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ณ ห้องประชุมคชาธาร ชั้น 2 อาคาร 31 เพื่อแสดงความยินดีในโอกาสดำรงตำแหน่งรองอธิการบดี และผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ตามลำดับดังนี้                                                                                                                                                                       1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วสันต์ชัย กากแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา   2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิชากร ดวงแขเพ็ญศิริกุล รองอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา                                     3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤช ตรองจิตต์ ผู้ช่วยอธิการบดีด้านจัดหารายได้และสิทธิประโยชน์