ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการทดสอบวัดระดับความรู้ภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน CEFR สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

วันที่ 19 พฤศจิกายน 2565 เวลา 08.30 น. ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการทดสอบวัดระดับความรู้ภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน CEFR สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ผ่านระบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม e-testing ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 2 อาคาร 28