งานเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าศึกษาดูงาน ณ สำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

วันที่ 9 ธันวาคม 2565 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย ผศ.ดร.อำนวย วัฒนกรสิริ รองอธิการบดี ฝ่ายเทคโนโลยีและการสื่อสารองค์กร และอาจารย์สุวัฒน์ กล้วยทอง รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ          พร้อมด้วยบุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับ งานเทคโนโลยีสารสนเทศ ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในการศึกษาดูงานครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา รองอธิการบดีฝ่ายบริหารงานบุคคลและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมคณะผู้บริหารสำนักวิทยบริการฯ ให้การต้อนรับ