ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการฯ จัดการอบรมทักษะภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน TOEIC แบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting

วันที่ 13 ธันวาคม 2565 ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดการอบรมทักษะภาษาอังกฤษ        ตามมาตรฐาน TOEIC แบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนวย วัฒนกรสิริ รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีและการสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานการเปิดการอบรม ซึ่งมี    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิศานาถ แก้ววินัด รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายภาษา กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดการอบรม โดยในกำหนดการอบรมในวันนี้ได้มี อาจารย์คนึงนิตย์ อริยะธุกันต์ เป็นวิทยากรในการอบรม ในหัวข้อ Introduction and Pre-test โดยมีบุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมการอบรม ซึ่งการอบรมทักษะภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน TOEIC แบบออนไลน์ จัดระหว่างวันที่ 13 ธันวาคม 2565 – วันที่ 13 มกราคม 2566