งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการประชุมผู้บริหารเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสูงระดับกรม และคณะกรรมการผู้บริหารเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสูงระดับกรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ครั้งที่ 1/2566

วันที่ 19 มกราคม 2566 เวลา 13.30 น. งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ          ดำเนินการประชุมผู้บริหารเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสูงระดับกรม (Department Chief Information Officer : DCIO) และคณะกรรมการผู้บริหารเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสูงระดับกรม (Department Chief Information Officer Committee : DCIO Committee) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ครั้งที่ 1/2566 ณ ห้องประชุมฉัททันต์ ชั้น 2 อาคาร 31 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนวย วัฒนกรสิริ รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีและการสื่อสารองค์กร เป็นประธานการประชุม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิชาติ แสงอัมพร รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์แผนและการพัฒนาระบบการบริหารจัดการ คณบดี ผู้อำนวยการสำนัก/สถาบัน และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีประจำหน่วยงานเข้าร่วมประชุม               เพื่อพิจารณาการรายการคำของบประมาณรายจ่ายด้านการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปีงบประมาณ          พ.ศ. 2567 ของทุกหน่วยงาน