งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการถ่ายทอดสดงานแถลงข่าว 5 ทศวรรษ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00 น. งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการถ่ายทอดสดงานแถลงข่าว 5 ทศวรรษ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ณ ห้องประชุมล้านช้าง ชั้น 2 อาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพ