สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมงานแถลงข่าว 5 ทศวรรษ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมงานแถลงข่าว 5 ทศวรรษ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ณ ห้องประชุมล้านช้าง ชั้น 2 อาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ซึ่งมี นายสันทัด แสนทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ นายพรชัย        มุ่งเจริญพร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์ นางสาวสมธิดา จะเกรง ประชาสัมพันธ์จังหวัดสุรินทร์                    และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน 5 ทศวรรษ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ซึ่งจะจัดงานขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 18 กุมภาพันธ์ 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์       โดยมีสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน