วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00 น. งานเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมประชุมกับ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ในการถ่ายทอดสดการเสวนาวิชาการ เรื่อง อนาคตการศึกษาไทยกับการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยฯ ภายใต้โครงการ SRRU Open House Open Heart 2023 ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โดมช้าง และห้องประชุมบันทายศรี ชั้น 3 อาคาร 44 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยมี อาจารย์พิทักษ์ แสนกล้า รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เป็นประธานการประชุม ซึ่งมี อาจารย์สุวัฒน์ กล้วยทอง รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมประชุม