วันที่ 20 กุภาพันธ์ 2566 บุคลากรงานวิทยบริการ เป็นวิทยากรในการอบรมการสืบค้นฐานข้อมูลออนไลน์ ซึ่งประกอบด้วยฐานข้อมูล ThaiLis ฐานข้อมูล Gale eBooks การสืบค้นทรัพยากรสารสนเทศผ่านระบบ Opac และการเชื่อมต่อ VPN ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาการประถมศึกษา ชั้นปีที่ 1 ณ อาคาร 41 คณะครุศาสตร์ โดยนักศึกษาได้ลงทะเบียนเรียนในรายวิชาคณิตศาสตร์สำหรับครูประถม โดยมี อาจารย์เกศสุดา ปราสาทภิญโญ เป็นอาจารย์ผู้สอน