การอบรมการสืบค้นฐานข้อมูลวิชาการออนไลน์ให้กับนักศึกษา

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 บุคลากรฝ่ายห้องสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดยนายเดชาธร จะริรัมย์ นางสาวรินลดา หาญมานพ นางสาวศุกร์ภานาถ สติยานุชและนางสาวอภิญญา เค้ากล้า เป็นวิทยากรการอบรมการสืบค้นฐานข้อมูลวิชาการออนไลน์ โดยมีฐานข้อมูล Thai Digital Callection ฐานข้อมูล EBSCOhost และการสืบค้นหนังสือด้วยระบบ OPAC ให้กับนักศึกษา สาขาวิชาสังคมศึกษาและสาขาวิชาเคมี จำนวน 25 คน ที่ลงทะเบียนเรียนรายวิชาการรู้สารสนเทศ ของ อาจารย์ชลิตา คำหอม เป็นอาจารย์ผู้สอน