สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ มอบเกียรติบัตรให้แก่กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 21

วันที่ 7 เมษายน 2566 เวลา 09.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์                โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ มอบหมายให้ อาจารย์สุภาสินี วิเชียร รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายวิทยบริการ มอบเกียรติบัตรให้แก่ พ.ต.ท.จำลอง กำมะหยี่ รองผู้กำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 21 และ พ.ต.ท.พนม วิสุทธิ์ธรรมนาถ ผู้บังคับกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 212 เพื่อให้แสดงว่า โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ในเขตจังหวัดสุรินทร์ เป็นคณะกรรมการดำเนินโครงการฯ และเข้าร่วมโครงการยกระดับคุณภาพการศึกษาและส่งเสริมการเรียนรู้ด้วยตนเองของนักเรียนในโรงเรียนบริเวณชายแดนไทย – กัมพูชา ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 โดยกองกำกับตำรวจตระเวนชายแดนที่ 21 เป็นตัวแทนนำมอบเกียรติบัตรให้โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนในโอกาสต่อไป